ในวันที่ 25 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจวิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ จัดการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่องการประกันคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา เพื่อการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา และการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการขยะในสถานศึกษา วิทยากรโดยคณะศึกษานิเทศ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชุมพร นำโดย ท่านศน.รัตนาภรณ์  ทันตกาญจนพันธุ์ ศน.นวพร จินดาชื่น และศน.อรษา  รัชณาการ เพื่อเป็นการอบรมพัฒนาบุคลากรของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา2562